Tinh dầu bưởi kích mọc tóc tốt nhất dùng pha với dầu gội đầu dưỡng tóc

Tinh dau buoi kich thich moc toc tot nha
Tinh dầu bưởi nguyên chất dùng kích thích mọc tóc tốt.

Tôi tính dùng tinh dầu bưởi để kích mọc tóc có thể pha với dầu gội đầu được hay không? Đó là câu hỏi của chị Bích Hà ở quận 1 TPHCM.

Tinh dầu bưởi kích mọc tóc tốt, vậy tôi có thể pha cùng dầu gội đầu để sử dụng được hay không? Tôi năm nay 45 tuổi là 1 nhân viên văn phòng. Do công việc có nhiều áp lực nên tôi thường bị stress, dẩn đến tình trạng bị rụng tóc khá nhiều. Tôi muốn hỏi có thể dùng tinh dầu bưởi để pha với dầu gội đầu. Để giúp tóc mọc nhanh hơn được hay không? Nếu được tôi phải làm thế nào để đạt được hiệu quả nhất.

Chào Chị Hà tính ra chị cũng là khách hàng thứ 4 hỏi về việc. Pha tinh dầu bưởi với dầu gội đầu để kích thích mọc tóc. Xin trả lời câu hỏi của chị là : Việc chị pha tinh dầu bưởi với dầu gội đầu là rất tốt. Nó sẻ giúp cải thiện tình trạng tóc gãy rụng của chị. Vì trong thành phần tự nhiên của vỏ bưởi, có các hợp chất rất tốt cho tóc. Mà các loại tinh dầu khác không có. Trong các loại dầu và tinh dầu tốt cho tóc như sả chanh, hương nhu , dầu dừa, dầu olive. Thì tinh dầu bưởi nguyên chất là dòng tinh dầu được nhiều khách hàng sử dụng nhất .

Nhưng nếu muốn dùng tinh dầu bưởi để mọc tóc nhanh Chị có thể sử dụng như sau.

Bước 1: Nhỏ 4-5 giọt tinh dầu bưởi vào dầu gội đầu dùng để gội đầu. Nhưng hạn chế sử dụng các loại dầu gội có chất tẩy mạnh. Sẻ giúp tóc chị giảm được tình trạng rụng tóc hiệu quả.

Tinh dau buoi kich thic moc toc tot hon thuoc moc toc.

Bước 2: Sau khi gội đầu xong lau khô bằng khăn rồi nhỏ 4-5 giọt tinh dầu bưởi ra lòng bàn tay. Nhỏ thêm 7-8 giọt dầu dừa hoăc dầu olive vào cùng tinh dầu bưởi . Rồi lấy ngón tay khuấy đều sao cho tinh dầu và dầu dừa hòa lẩn vào nhau rồi thoa đều lên tóc. Cách này sẻ giúp bổ sung các thành phần thiết yếu cho tóc. Giúp tóc phục hồi lại và mọc tóc rất tốt. Không nên xã lại bằng nước sẻ làm trôi đi hổn hợp tinh dầu. Kiên trì sử dụng tuần 2-3 lần.

Bước 3: Bước này sẻ giúp mọc tóc rất tốt sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất pha cùng dầu dừa theo tỉ lệ 3 giọt tinh dầu bưởi + 9 giọt dầu dừa. ( 10ml tinh dầu + 30ml dầu dừa nếu pha 1 lần ) . Sử dụng ngày 2-3 lần thoa vào da đầu nơi tóc thưa hoặc muốn mọc tóc. Sau đó massage khoảng 3 phút cho tinh dầu thẩm thấu vào da đầu. Cách sử dụng tinh dầu bưởi như thế này, sẻ giúp mọc tóc nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu có thắc mắt về việc sử dụng tinh dầu bưởi vui lòng để lại bình luận trong bài viết này. Hoặc kết nối với Thiên Hoa Xuân trên Facebook để được tư vấn. Thiên Hoa Xuân sản xuất tinh dầu xem trên youtube

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.