Tinh dầu bưởi dạng xịt 349E

Tinh dầu bưởi dạng xịt 349e được chiết xuất chủ yếu từ 100% vỏ bưởi tươi không chất bảo quản.

Tinh dau buoi 349e dang xit
Tinh dầu bươi dạng xịt chai 30ml

Tinh dầu bưởi dạng xịt 349e không hương tổng hợp, được chiếc xuất bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Có công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc tóc hư tổn & kích thích mọc tóc.
Từ xưa con người đã biết đến tác dụng của tinh dầu bưởi. Nếu sử dụng & trải nghiệm lâu dài vỏ bưởi có chứa nhiều chất xơ. Có tác dụng rất tốt với hệ tiêu hóa làn da giúp trẻ hóa làn da & không bị nám. Tinh dầu bưởi còn giúp chữa bệnh rụng tóc giúp tóc chắc khỏe mượt tự nhiên.

tinh dau buoi dang xit 349E tri rung toc

Tinh dầu bưởi dạng xịt 349e đậm đặc hơn rất nhiều lần so với cách dòng tinh dầu khác trên thị trường.

Màu trong đặt trưng có mùi thơm từ vỏ bưởi. Tinh dầu bưởi 349E là một trong những loại tinh dầu du thiên nhiên nguyên chất. Được chiết xuất hoàn toàn từ bưởi tươi. Phần chứa những phần hột nhỏ có có chứa những nốt li ti có nhiều tinh dầu. Tinh dầu bưởi đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đây là sản phẩm kích thích mọc tóc chống rụng tóc và giảm khô hiệu quả Sản phẩm sử dụng được cho cả nam và nữ.


Tinh dầu bưởi 349e do Thiên hoa xuân sản xuất

Tốt hơn khi bạn sử dụng nguyên chất cách dùng tinh dầu bưởi dạng xịt. Rất đơn giản chỉ cần xịt những chỗ nào bạn cần để giảm rụng và mọc tóc. Sau đó nhẹ nhàng massage da đầu khoảng 1 đến 3 phút. Tinh dầu sẽ thẩm thấu vào chân tóc giúp tóc bạn mọc nhanh hơn. Lắc nhẹ trước khi sử dụng xịt ngày 1 đến 3 lần ăn sáng trưa và chiều tối trước khi đi ngủ

Xem cách sản xuất tinh dầu của Thiên Hoa Xuân

Sản xuất tinh dầu bưởi nguyên chất bên Thiên Hoa Xuân

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Thiên Hoa Xuân qua SĐT : 0937123349 & 0383214786

FACEBOOK Thiên Hoa Xuân : https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan/

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.