Tinh bưởi nguyên chất Thiên Hoa Xuân giảm rụng kích mọc tóc nhanh✅

tinh buoi nguyen chat
Tinh dầu bưởi chai 50ml

Tinh bưởi hay còn gọi là tinh dầu bưởi hoặc là tinh dầu vỏ bưởi thật ra là do cách gọi của mỗi người khác nhau. Nó là một loại tinh dầu được chiết xuất từ vỏ bưởi tươi, bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước.

Nguyên liệu chính để làm ra tinh bưởi là vỏ bưởi tươi. Vỏ bưởi tươi có nhiều loại như vỏ bưởi 5 roi, bưởi da xanh, bưởi hồng..vv.

Mỗi loại bưởi sẽ có một mùi hương khác nhau và quy trình chiết xuất mỗi nơi cũng khác nhau hoàn toàn. Có nơi sản xuất tinh dầu bằng cách nấu trực tiếp, có nơi chưng cất ở dạng nồi hơi riêng. Ưu điểm và nhược điểm cũng hoàn toàn khác nhau.

Sự khác nhau của tinh dầu bưởi chưng cất có và không có nồi hơi riêng.

+ Chưng cất không có nồi hơi riêng Ưu điểm chi phí đầu tư thấp, giá thành sản phẩm có thể rẻ hơn. Nhưng nhược điểm là thời gian chưng cất lâu, Tinh bưởi ( tinh dầu bưởi) dễ bị khét ( khê ) ảnh hưởng đến mùi hương và chất lượng.

+ Chưng cất có nồi hơi riêng :Nhược điểm chi phí đầu tư trang thiết bị cao, trang thiết bị lắp ráp phức tạp, nhưng đổi lại thời gian chưng cất nhanh. Giảm được chi phí nhiên liệu đốt và tinh dầu được mùi thơm chuẩn không bị khét.

Nếu bạn đang là người có nhu cầu về tinh bưởi (tinh dầu bưởi nguyên chất ). Hãy xem quy trình chiết xuất của Thiên Hoa Xuân bạn nhé. Thiên Hoa Xuân là cơ sở chuyên sản xuất phân phối tinh dầu bưởi nguyên chất. Có trụ sở tại 1803 ấp mỹ thới 2- xã Mỹ Hòa-TX Bình Minh -Vĩnh Long.

Xem 1-2 video chiết xuất tinh dầu tại Thiên Hoa Xuân trước bạn nhé.

Khâu nguyên liệu để chiết xuất tinh dầu tại thiên hoa
Quy trình chiết xuất tinh dầu tại Thiên Hoa Xuân

Dòng tinh dầu này có nhiều công dụng như xông phòng kính ,xe hơi, massage thư giản, kháng khuẩn. Nhưng công dụng chính của loại tinh dầu này là chăm sóc tóc.

Các thành phần tự nhiên có trong tinh dầu như a-thujene 0.5% .a-oinene 3,4%.b-pinene 1,5%. b-myrcene 3,6%. a-phellandrene 5,4%. a-terpinen 0,8%. limonene 50,1%. b-phellandrene 13,1%. cymol 1,3%. y-terpinolen 16,3%. a-terpinolen 1,3%. linalool 0,4%. terpinen-4-ol 0,6%. a-terpineol 1,5%. Germacrene D 0,1 %. Sẻ có công dụng giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả nhất nếu như bạn sử dụng đúng cách. Chút lát nửa đây Thiên Hoa Xuân sẻ để link hướng dẫn sử dụng ở phía dưới bài viết này.

Nếu bạn là một người khách ở TPHCM hay Đồng Tháp hoặc Bến Tre thì bạn có thể xem đường đến Thiên Hoa Xuân.

tinh buoi thien hoa xuan giup ban hanh trinh cham soc toc
Xem đường đến Thiên Hoa Xuân ở phía dưới.

Cách sử dụng tinh dầu để giảm gãy rụng và kích mọc tóc.

Thiên Hoa Xuân sẽ nói sơ qua cách sử dụng bạn nhé: Bạn chỉ cần 50ml tinh dầu bưởi nguyên chất( Không nhất thiết phải là tinh dầu bưởi của Thiên Hoa Xuân )

Chỉ cần bạn mua đúng chất lượng đúng tinh bưởi nguyên chất là được. Sau đó bạn hãy chia ra làm 2 chai. 1 chai 100ml bạn cho vào 30ml tinh dầu cùng 70ml nước cất hoặc 70ml dầu dừa cũng có thể là dầu oliu. Với chai pha theo tỉ lệ này bạn có thể sử dụng thoa trực tiếp lên tóc hoặc da đầu( tốt nhất là da đầu ) Nếu pha với nước cất thì bạn hãy gắn cái đầu dạng xịt vào bạn có thể xịt vào da đầu rồi massage. Nhớ lắc đều trước khi xịt bạn nhé. Như vậy là bạn đã pha hết 30ml tinh dầu. Bạn còn 20ml hãy sử dụng như 1 loại dầu dưỡng tóc : Bạn hãy nhỏ khoảng 10 giọt tinh dầu vào cùng dầu gội đầu mỗi khi gội đầu rồi xã lại bình thường bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng tinh dầu bưởi chi tiết TẠI ĐÂY

Thiên Hoa Xuân sẻ bán tinh bưởi với giá như thế nào?

Do giá tinh dầu mình áp dụng chung cho tất cả các khách hàng nên mình chỉ có 1 bảng giá bán lẻ thôi. Để xem giá bán lẻ tinh dầu bạn vui lòng XEM TẠI ĐÂY

Có 1 lưu ý nhỏ ở đây ⚠ ⏬

Thiên Hoa Xuân là nơi chuyên sản xuất phân phối tinh dầu bưởi trên toàn quốc. Đại đa số khách hàng ở đây là khách hàng sỉ vì Thiên Hoa Xuân chuyên bán sỉ. Mấy anh chị em khách lẻ muốn sử dụng tinh dầu bưởi bên Thiên Hoa Xuân giá rẻ thì có thể hẹn nhau mua chung. Số lượng tinh dầu để được giá sỉ là từ 1 lít 1000ml = ( 850gam) do tinh dầu nhẹ hơn nước. Mua sỉ tinh dầu anh chị em liên hệ 0937123349

Thiên Hoa Xuân rất mong nhận được đánh giá của bạn. Mời bạn viết đánh giá lên hồ sơ của mình trên google maps : https://g.page/Thienhoaxuan/review?gm

Hãy để lại bình luận cho video trên kênh để mọi người có thể trao đổi cùng bạn.

 Kết nối với Thiên Hoa Xuân trên Facebook :

https://www.facebook.com/soicodoc.ntb/

https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan

Facebook page https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan

 Đăng ký ủng hộ tiếp động lực cho kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCFARuyu7JgQh0I1-ZWT3kXA

Liên hệ : 0937123349 & 0383214786

Thiên Hoa Xuân chúc các bạn online nhiều niềm vui 😊😊😊😊

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.