Địa chỉ sản xuất tinh dầu bưởi tinh khiết

Địa chỉ sản xuất tinh dầu từ vỏ bưởi nguyên chất ở Việt Nam.

Địa chỉ sản xuất tinh dầu bưởi nguyên chất tại mỹ hòa .Thiên Hoa Xuân ra đời vào đầu năm 2017 đến nay gần 3 năm . Thiên hoa xuân chuyên sản xuất tinh dầu bưởi nguyên chất . Có địa chỉ sản xuất tại Mỹ Thới 2  Mỹ Hòa TX Bình Minh -Vĩnh Long.Trong khoản Thời gian đó đến nay THX đã được không ít tình cảm của khách hàng gần xa. Thiên hoa xuân bắt đầu sản xuất tinh dầu từ đầu năm 2015. Lúc đầu chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ sản xuất tinh dầu bưởi với số lượng nhỏ bán cùng với nước ép bưởi nguyên chất . Lúc đó là vựa bưởi Vĩnh Long. Chuyên cung cấp bưởi 5 roi cho các cơ sở kinh doanh như quán ăn, nhà hàng , quán karaoke …vv. trên địa bàn tphcm.

Thiên hoa xuân chuyển địa chỉ sản xuất tinh dầu về Vĩnh Long từ khi nào?

Sau 2 năm sản xuất tinh dầu trên TPHCM . Khách hàng sử dụng tinh dầu ngày 1 tăng. Mặt bằng diện tích trên Sài gòn còn nhiều hạn chế. Khiến việc sản xuất tinh dầu số lượng lớn càng thêm khó khăn. Nên từ đầu năm 2017 Thiên Hoa Xuân đã chuyển về Vĩnh Long. Với lợi thế là mặt bằng nhà nguồn nguyên liệu sản xuất có sẳn nhiều ở địa phương. Thiên hoa xuân mạnh dạng đầu tư thêm nhiều máy móc và nâng cấp các trang thiết bị. Nhằm một đích sản xuất số lượng lớn tinh dầu bưởi nguyên chất.

Thiên Hoa Xuân có địa chỉ tại Mỹ Thới 2- Mỹ Hòa -TX Bình Minh-Vĩnh Long.

dia chi nha san xuat tinh dau thien hoa xuan
Thiên Hoa Xuân trên google maps

Thiên hoa xuân sản xuất phân phối tinh dầu ở những khu vực nào?

Thời gian đầu với số lượng sản xuất chưa nhiều. Thiên Hoa Xuân phân phối tinh dầu chủ yếu ở khu vực tphcm. Sau 1 thời gian đã quen và biết cách thu được tinh dầu với hàm lượng cao hơn. Nên hiện tại Thiên Hoa Xuân phân phối tinh dầu hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh này Thiên Hoa Xuân cũng ship cho các khách hàng lẻ trên toàn quốc.

Tinh dầu bưởi nguyên chất do Thiên Hoa Xuân sản xuất có giá cao không?

Với nguồn nguyên liệu dồi giàu sản có Thiên Hoa Xuân luôn đưa ra giá tinh dầu bưởi hợp lý. Tinh dầu bưởi Thiên hoa xuân chỉ giao động từ 1.600.000 đến 1.800.000 đ / lít. Nếu khách hàng đặc với số lượng lớn thì Thiên Hoa Xuân có thể giảm cho khách hàng với giá ưu đãi hơn. Nếu khách hàng chưa tìm được địa chỉ sản xuất tinh dầu bưởi chất lượng. Thì có thể liên hệ với  Thiên Hoa Xuân  qua số điện thoại sau:

0937123349    và 0383214786

Facebook     https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan

youtube      https://www.youtube.com/channel/UCFARuyu7JgQh0I1-ZWT3kXA

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả