Cách thiết kế hộp giấy bằng photoshop

Thiet ke hop giay bang photoshop

Cách thiết kế hộp giấy bằng phần mềm photoshop hướng dẫn chi tiết.

Cách thiết kế hộp giấy như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người. Hôm nay thiên hoa xuân sẻ hướng dẫn chi tiết bạn cách thiết kế một hộp giấy bằng phần mềm photoshop.

thiet ke hop giay bang photoshop huong dan
Xác định chiều cao và chiều ngang trước khi thiết kế

Trước khi lên 1 file thiết kế thì bạn cần xác định rỏ chiều cao và chiều ngang bạn nhé. Ví dụ như ở đây mình có chai tinh dầu với chiều ngang và chiều cao lần lượt là 3cm và 7cm. Như vậy là chúng ta sẻ thiết kế một hộp giấy với kích thước là ngang 3cm và cao là 7cm.

Tuy vậy nhưng chúng ta không thể vẽ một file với kích thước là 7 và 3cm đâu các bạn nhé. Vì cái chúng ta thiết kế là một hộp giấy chứ không phải nhãn dán. Vậy nên chúng ta phải trừ hao phần nắp gài.

Như các bạn thấy ngoài ngang 3cm và cao 7cm của chai tinh dầu, chúng ta còn phần nắp thêm 3cm và phần gài 1cm nữa. Vì vậy các bạn hãy tạo 1 file ngang 13cm( 4 mặt x 3cm = 12cm + phần dán keo 1cm để thành hộp cao15cm là phần thân 7cm phần nắp trên 3cm + gài 1cm , phần nắp dưới 3cm + gài 1cm.

Sau khi bạn tạo 1 Background với kích thước tương ứng thì các bạn sẻ dùng các công cụ như. Polygonal lasso tool, pen tool, Rectangular Marquee tool, vì nhiệm vụ chúng ta sử dụng các công cụ này chủ yếu để cắt bỏ các góc cạnh không cần đến.

Sau khi đã hoàn thành phần vỏ hộp , các bạn hãy viết nội dung vào bằng công cụ Horizontal Type Tool. Công cụ này bạn có thể đổi màu cũng như kích cỡ cho nội dung của mình cho phù hợp.

Các bạn hãy xem video hướng dẫn chi tiết các bạn nhé.

Sắp xếp đường link của website từ a đến z nhanh hiệu quả

Với cách sắp xếp link của mình như vậy sẻ có 3 lợi thế.

Thứ nhất: Sắp xếp đễ dễ dàng kiểm tra và chèn đường link vào các bài viết sau. Với 1 bài viết thì việc chèn link vào là rất cần thiết, nhưng mỗi lần chèn vào lại lục lọi trên website để tìm đường link thì quá tốn công.

Thứ 2: Dễ index với google Search Console biết được đường link nào đã index và chưa index. Thông thường thì việc hiển thị bài viết của mình trên google tìm kiếm thì hầu như do google tự tìm và cập nhật. Nhưng chúng ta muốn bài viết của mình hiển thị sớm hơn trên google. Thì thường chúng ta sẻ gửi đường link của mình để google index sớm hơn.

Thiên Hoa Xuân rất mong nhận được đánh giá của bạn. Mời bạn viết đánh giá lên hồ sơ của Thiên Hoa Xuân trên google maps : https://g.page/Thienhoaxuan/review?gm
Hãy để lại bình luận cho bài viết này để mọi người có thể trao đổi cùng bạn.
Kết nối với Thiên Hoa Xuân trên Facebook : https://www.facebook.com/soicodoc.ntb/
Facebook page https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan
Đăng ký kênh youtube miễn phí để nhận các video mới từ Thiên Hoa Xuân https://www.youtube.com/channel/UCFARuyu7JgQh0I1-ZWT3kXA
Liên hệ : 0937123349 & 0383214786

THIÊN HOA XUÂN XIN CHÚC CÁC BẠN ONLINE VUI VẺ VÀ NHIỀU KIẾN THỨC.

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.