Quy tắc giao hàng

Spread the love

Từ ngày 01-06-2020 Thiên Hoa Xuân cập nhật quy tắc giao hàng . Để khách hàng sỉ và lẻ hiểu rỏ hơn về cách thức nhận hàng và giao hàng của Thiên Hoa Xuân.

Từ ngày 01-06-2020 Thiên Hoa Xuân có quyền từ chối giao hàng cho khách hàng lẻ mà không cần phải thông báo. Nếu tài khoản mạng xã hội như Zalo ,Facebook của các bạn không đủ các điều kiện như sau: phải có ảnh đại diện , phải có chia sẻ nhật ký và chia sẻ cảm nghỉ ít nhất trên 1 tháng , phải có ít nhất 50 người bạn trở lên . Thì Thiên Hoa Xuân mới có thể ship COD . Còn nếu tài khoản của bạn thiếu những điều khoản như trên Thiên Hoa Xuân chỉ có thể giao hàng cho bạn, khi bạn thanh toán tiền hàng trước qua tài khoản ngân hàng. Le Thanh Nghiem Sacombank: 060115449659 chi nhánh Hiệp thành quận 12.

Đối với khách hàng sỉ

Khách hàng sỉ vui lòng thanh toán 30% tiền hàng trước qua tài khoản ngân hàng. Le Thanh Nghiem Sacombank: 060115449659 chi nhánh Hiệp thành quận 12. ,phần còn lại Thiên Hoa Xuân sẻ thu Cod . Khách hàng chuyển khoản vui lòng ghi chi tiết Tên người mua hàng .Thiên Hoa Xuân trân trọng thông báo

Hướng dẩn sử dụng tinh dầu bưởi thế nào cho hiệu quả nhất.

Công dụng chính của tinh dầu bưởi là dùng để chăm sóc tóc,kích thích mọc tóc.
Đầu tiên là phải có tinh dầu bưởi nguyên chất .Thứ 2 là phải có dầu dẩn hoặc nước cất tinh dầu.Dầu dẩn có thể là dầu olive ,dầu dừa hay dầu jojoba.
Nước cất tinh dầu các bạn có thể mua trên các trang rao vặt giá cũng khá rẻ.
Hoặc liên hệ Thiên Hoa Xuân để được nhận miễn phí nước cất Đọc Tiếp

Phân biệt tinh dầu nguyên chất và tinh dầu pha

Phân biệt tinh dầu nguyên chất không hề khó như nhiều người nghỉ. Có 1 vài cách nhận biết tinh dầu nguyên chất  rất đơn giản nhưng vì một số người có thể chưa biết.Thiên Hoa Xuân nói chung và 1 số nhà sản xuất khác nói riêng.  Đối với các nhà sản xuất tinh dầu như chúng tôi việc biết tinh dầu pha không hề khó Đọc Tiếp