Nơi chưng cất tinh dầu bưởi nguyên chất uy tín

noi sn xuat tinh dau buoi nguyen chat tai vinh long

Nơi chưng cất tinh dầu bưởi nguyên chất tại Vĩnh Long

Tinh dầu bưởi là dòng tinh dầu được chiếc xuất chủ yếu từ vỏ bưởi tươi. Được chiếc xuất bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước. Công dụng chính của tinh dầu là phục hồi tóc hư tổn và kích thích mọc tóc rất tốt. Ngoài ra tinh dầu bưởi nguyên chất còn các công dụng khác như: Khử mùi tủ lạnh ,phòng kính xe hơi, giảm đau,giảm say xe,massage bụng ..

noi san xuat tinh dau buoi nguyen chat
Nguyên liệu chưng cất tinh dầu tại nơi sản xuất của thiên hoa xuân

Với nguồn nguyên liệu dồi giào Thiên Hoa Xuân tự tin là nơi sản xuất Tinh dầu bưởi nguyên chất được nhiều khách hàng yêu thích. Vừa qua đài truyền hình Vĩnh Long với Thiên Hoa Xuân, có cuộc trao đổi trực tiếp tại nơi sản xuất trong chương trình khởi nghiệp xanh.

Phóng viên phỏng vấn Thiên Hoa Xuân tại nơi chưng cất tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi nguyên chất có các thành phần như.

Có các thành phần như a-thujene 0.5% .a-oinene 3,4%.b-pinene 1,5%. b-myrcene 3,6%. a-phellandrene 5,4%. a-terpinen 0,8%. limonene 50,1%. b-phellandrene 13,1%. cymol 1,3%. y-terpinolen 16,3%. a-terpinolen 1,3%. linalool 0,4%. terpinen-4-ol 0,6%. a-terpineol 1,5%. Germacrene D 0,1 %.

Vừa qua thì kênh VOV giao thông Thiên Hoa Xuân cũng đã có chia sẻ chút ít kiến thức của mình về việc chưng cất tinh dầu. Đoạn thời gian Thiên Hoa Xuân chia sẻ 2:01:00 Xem Thiên Hoa Xuân chia sẻ gì trên vov giao thông

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.