Nơi bán tinh dầu nguyên chất

noi ban tinh dau nguyen chat

Nơi bán tinh dầu nguyên chất đảm bảo chất lượng không qua trung gian.Như các bạn cũng biết trên thị trường hiện giờ có rất nhiều trang web bán tinh dầu. Trong đó có các cơ sở sản xuất tinh dầu và đa số trong số đó là nhập về phân phối lại.

Nhưng làm sao có thể biết bao nhiêu trong số họ bán là nguyên chất. Trước tiên muốn mua tinh dầu nguyên chất thì các bạn cần phải biết nó có đặc tính như thế nào.Thì đầu tiên mình sẻ nói sơ về tinh dầu nguyên chất là gì. Và nó được chiếc xuất như thế nào. Nói nôm na dể hiểu tinh dầu nguyên chất nó là 1 dạng hợp chất có mùi thơm tự nhiên. Dể bay hơi trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Được chiếc xuất bằng nhiều phương pháp chiếc xuất khác nhau.

Các phương pháp chiếc xuất được tinh dầu như.

Phương pháp chiếc xuất bằng chưng cất lôi cuốn hơi nước.

Công đoạn chiếc xuất

Chưng cất tinh dầu là quá trình làm bay hơi các thành phần hợp chất có trong các nguyên liệu có chứa tinh dầu như: Sả chanh,gừng ,bưởi,cam,hương nhu,tràm …vv Để chúng bay ra cùng với hơi nước. Đặt tính tinh dầu là có mùi thơm, không hòa tan trong nước và khối lượng riêng thường nhỏ hơn nước. Vì vậy người ta thường dùng phương pháp chưng cất để tách tinh dầu ra.

Một sơ đồ cho thiết bị chưng cất tinh dầu bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước.

noi ban tinh dau nguyen chat phuong phap chiec xuat

Nơi bán tinh dầu nguyên chất bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước.

Thiên hoa xuân vừa là nơi sản xuất và cũng là nơi bán tinh dầu nguyên chất bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước.Có địa chỉ tại tổ 12 mỹ Thới 2-Mỹ Hòa -Bình Minh-Vĩnh Long. Xem bảng đồ cho Thiên Hoa Xuân Một số nơi bán tinh dầu nguyên chất của thiên hoa xuân có địa chỉ tại Sài Gòn. Vựa bưởi Kiều My 470 Phan Huy Ich -P12-Q Gò Vấp-TP HCM .Vựa bưởi Vĩnh Long Đc: 238 vạn kiếp -P3- Q Bình Thạnh -TP HCM

Phương pháp chiếc xuất dung môi.

Dung môi thường dùng: Ether dầu hỏa, hexan,ethylic ether, chloroform, dichlorometane, ethanol… Dung môi thường dùng phải đạt một số yêu cầu sau: Có nhiệt độ sôi thấp, dễ chưng tách. Không ảnh hưởng mùi hương của tinh dầu. Không phản ứng với các cấu tử trong tinh dầu. Có khả năng hòa tan tốt tinh dầu nhưng tan ít tạp chất.

Phương pháp ép cơ học.

Phương pháp này có thể hiểu nôm na là ép ra thành dạng nước gồm nhiều thành phần sau đó để vào dụng cụ lớn bằng thũy tinh trong, đậy nắp kín lại trong 2h sau đó chúng ta sẻ lấy 50% phần trên ra 1 cái hủ thũy tinh trong . Tiếp theo chúng ta sẻ đem bỏ vào ngăn mát tủ lạnh trong 24h. Sau 24h tinh dầu sẻ nổi lên mặt còn phần dưới sẻ có dấu hiệu hơi đặc lại chúng ta sẽ rút phần trên ( tinh dầu ) ra rồi đổ vào cái chai riêng màu tối.
Ưu điểm phương pháp này :mùi rất thơm ,sử dụng hiệu quả nhanh do không sử lý ở nhiệt độ cao,ít tốn nguyên liệu ,giá thành rẻ
khuyết điểm: phải dùng nguyên liệu tươi ,sản lượng tinh dầu ra khá ít,dể bay hơi.

Bài viết đến đây đã hết xin cảm ơn các bạn đã xem mọi thắc mắt vui lòng để lại đánh giá ở đây.

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.