Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ rất nhiều nếu bạn tối ưu tài khoản này

cach co hang ngan khach hang tiem nang biet den ban

Làm thế nào để có nhiều khách hàng tiềm năng từ tài khoản google của bạn

Hello chào các bạn các khách hàng tiềm năng của tui😊😊. Hôm nay là ngày mà mình chính thức hướng dẫn các bạn kiếm thật nhiều khách hàng và đơn hàng từ online. Chắc các bạn chưa biết chúng ta có rất nhiều cách để tìm kiếm khách hàng và khách hàng tìm đến bạn. Rất đơn giản bạn ạ, sau từng ấy năm sống làm việc và bán hàng online. Mình đã tích lũy được rất nhiều kiến thức về bán hàng online.

Nhưng đến hôm nay mình mới đủ tự tin để chia sẽ kiến thức này với các bạn. Mong rằng cả bạn và tôi chúng ta sẽ có một bước phát triển vượt bật. Như các bạn biết đó hiện giờ có rất là nhiều nói đúng hơn là đại đa số chúng ta đã quen với việc mua hàng online. Chúng ta thường mua sắm ở các trang thương mại điện tử hoặc mua từ các trang website bán hàng. Nhưng nếu các bạn để ý thì có sẽ phát hiện rằng có rất nhiều cách để khách hàng tự tìm đến chúng ta.

Chắc các bạn chưa hiểu ý mình lắm đừng lo. Mình sẽ giải thích và chỉ cách cho các bạn biết cách làm này sau đây.

Khách hàng tiềm năng sẽ tự tìm đến bạn nếu bạn có 1 tài khoản google.

Khách hàng tự tìm đến ư ? Vâng đúng thế

Tài khoản google sẽ giúp bạn điều này.

Ở đây mình đang nói đến việc mình có thể đưa thông tin doanh nghiệp. Thông tin của bạn lên google từ tài khoản google của các bạn.

khach hang tiem nang tu tim den nho google maps

Các bạn thấy đó đây là cách hiệu quả để kiếm khách hàng. Bạn nghỉ gì khi hàng tháng có hơn 3000 khách hàng tìm đến ?

Nếu tính tỉ lệ % thì khoản 3000 người sẽ có ít nhất 50 người sẽ mua hàng của bạn. Một con số quá nhỏ bé phải không. Đây chỉ là một cách để kiếm khách hàng thôi bạn, có rất nhiều cách . Mình sẽ chia sẽ lần lượt và cách thức làm cho bạn chỉ cần bạn làm theo và đúng cách. Cuối bài viết này mình sẽ có video hướng dẫn cho bạn biết. Cách tạo một tài khoản google tốt cho việc kinh doanh. Đây là cách đầu tiên để có hàng ngàn khách hàng miễn phí hàng tháng. Mình sẽ có video hướng dẫn các bạn sau nha. Bây giờ trước tiên bạn nên tạo 1 tài khoản google trước đã. Tiếp theo cách có 1 lượng khách hàng nhỏ nhờ đọc báo nè.

Đọc báo giải trí cũng có khách hàng ư ?

Nếu các bạn có đọc báo và để ý thì sẽ thấy ở cuối bài có phần bình luận. Tất cả trang báo nào cũng có mục này. Bạn có thể tăng doanh thu bán hàng của mình bằng cách nhẹ nhàng để lại bình luận.

cach co nhieu khach nho doc bao
Như bạn thấy đấy mình đã để lại bình luận ở một trang báo của vnexpress.

15 lượt thích không có nghĩa là chỉ 15 người thấy tên tinh dầu bưởi thiên hoa xuân của mình. Cũng như bạn lướt facebook thấy các bài viết hoặc các trang quảng cáo từ các doanh nghiệp khác. Không phải bài nào bạn gặp bạn cũng đều like phải không. Ở đây cũng vậy có rất nhiều người đã đọc bình luận của mình ở bài báo nhưng chỉ 1 phần nhỏ họ sẽ like vì đúng ý họ. Đọc báo để giải trí để cập nhật thông tin nhưng bạn đừng quên nghỉ đến việc kinh doanh của mình bạn nhé. Hãy khéo léo để lại bình luận thật có duyên bạn sẽ được quản trị viên duyệt bình luận ngay.

Bạn đừng thoát trang này ra rồi vào báo bình luận liền nhé🤣. Vì bạn chưa xem video mình hướng dẫn tạo tài khoản google đúng cách. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì cũng hãy xin đọc tiếp, rồi hãy sửa lại tài khoản của mình sau nếu cần. Vì sau đây còn 1 cách nửa để khách hàng gặp và tìm đến bạn đó 😊

Hàng ngàn khách hàng tiềm năng biết đến nhờ đóng góp trên google maps

Google maps là một công cụ của google giúp chúng ta tìm điểm đến ở một nơi nào đó mà bạn muốn đi. Nếu bạn có sử dụng google maps thì bạn sẽ thất có rất nhiều địa điểm trên google maps . Và có rất nhiều đánh giá ở mỗi địa điểm. Google không đưa bất cứ 1 địa điểm nào lên đó hết. Chỉ người dùng chúng ta đưa lên từ hình ảnh của các công ty số điện thoại hoặc website..vv rất nhiều thứ.

co khach hang tiem nang nho dong gop tren maps

Bạn thấy đó chỉ 3 đánh giá của mình đã được hơn 1500 người xem rồi ( ảnh 1 ). Đây cũng là cách để chúng ta có nguồn khách hàng miễn phí. Việc này hết sức dễ dàng để bạn có điểm trong mắt khách hàng. Chỉ cần bạn mở google maps lên rồi tìm 1 điểm mà bạn muốn đến có trên google maps. Ví dụ như Thiên Hoa Xuân.

Sau khi bạn đến nơi thì google sẽ hỏi bạn địa điểm thế nào. Bạn chỉ cần chụp vài ảnh và nhẹ nhàng để lại một bình luận. Những bình luận như thế này thì người khác hoàn toàn có thể thấy bạn nhé. Cho nên việc tạo một tài khoản google hết sức quan trọng khi muốn tăng khách hàng cho công việc bán hàng của bạn.

Trên đây chỉ mới 3 cách để có nhiều khách hàng tiềm năng mà hoàn toàn miễn phí. Còn rất nhiều cách như vậy nữa nhưng mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ở các bài viết và video sau.

Vì bài viết nãy đã khá dài rồi nên mình sẽ kết thúc tại đây. Nếu bạn nào chưa biết tạo 1 tài khoản google thế nào cho tốt thì xin hãy xem video bên dưới các bạn nhé !

Giờ bạn đã biết cách có được nguồn khách hàng miễn phí từ đâu chưa 😊

À quên bạn nhớ like và share bài viết này cho bạn bè nhé mình thay mặt họ cám ơn bạn trước nhe 🤣

Còn nữa 🤣

Nữa hả 😪

Mình làm quen nhe 😊

Thiên Hoa Xuân trên Facebook : https://www.facebook.com/soicodoc.ntb/

Facebook page https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan

Thiên Hoa Xuân rất mong nhận được một lời bình hay 1 đánh giá của bạn trên google maps : Thiên Hoa Xuân: Mỹ Thới 2- Mỹ Hòa -TX Bình Minh-Vĩnh Long

 Đăng ký miễn phí để ủng hộ tiếp động lực cho kênh youtube mình nhé

https://www.youtube.com/channel/UCFARuyu7JgQh0I1-ZWT3kXA

Hãy để lại bình luận cho bài viết để mọi người có thể trao đổi cùng bạn.

Liên hệ : 0937123349 & 0383214786 khi bạn cần

Thiên Hoa Xuân chúc các bạn online nhiều niềm vui 😊😊😊😊

Hết rồi xem video đi hi 😋

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.