Hướng dẫn làm website hoàn toàn miễn phí từ blogger chỉ vài phút

Huong dan cach lam website chi trong vai phut
Hướng dẫn lam website miễn phí

Trong bài viết hôm nay Thiên Hoa Xuân sẻ hướng dẫn làm website đơn giản nhất, cho các bạn mới kinh doanh. Hoặc để lưu trử niềm đam mê của mình với kinh phí còn hạn hẹp và không biết lập trình. Để cho 1 website như thienhoaxuanvn.com hoạt động tốt bạn cần tốn rất nhiều thời gian và kinh phí. Chưa kể đến giao diện phức tạp và tốn phí duy trì hàng năm. Vì vậy nên Thiên Hoa Xuân sẻ hướng dẫn các bạn cách làm 1 website đơn giản trước. Khi các bạn đã quen và nắm vững những thứ cơ bản của 1 website. Khi đó Thiên Hoa Xuân sẻ ra bài viết mới để hướng dẫn các bạn làm website khác chuyên nghiệp hơn.

Đầu tiên trong việc làm 1 trang web từ blogger thì bạn hãy đăng nhập tài khoản google của mình.

Sau đó bạn vào google gỏ từ khóa blogger tiếp theo bạn hãy nhấp vào Tạo Blog của bạn. Ngay trên màng hình sẻ xuất hiện giao diện như trong ảnh. Bạn chỉ cần nhâp tên trang Blog của bạn như trong hình mình lấy tên là Tinh Dầu Bưởi Nguyên Chất Thiên Hoa Xuân. Rồi nhấp vào tiếp theo bạn nhé.

huong dan lam website bang blogger

Làm 1 website rất đơn giản chỉ tốn vài phút của các bạn

Tiếp theo là đến tên miền của bạn lưu ý rằng để sau này các bài viết của bạn tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Bạn nên lấy tên miền như tên của trang Blog của bạn.

Huong dan lam wwebsite  mien phi tu blogger chi trong vai phut
Nhập tên miền của bạn

Kế tiếp sau khi nhập tên miền của bạn, rồi nhấp vào tiếp theo. Bạn sẻ qua trang mới, đó là trang tên hồ sơ của bạn. Tên này sẻ hiển thị khi bạn đăng nhập hoặc trả lời bình luận của khách hàng.

Tên này sẻ hiển thị khi bạn đăng nhập vào trang website của mình.

Vậy là các bạn đã tạo ra 1 website từ blogger rồi đó. Công việc còn lại của bạn là viết nội dung và cập nhật hình ảnh lên, thay đổi giao diện hoặc cấu hình menu. Việc tạo 1 trang website thì rất nhanh phải không. Công việc tốn nhiều thời gian cho website của mình đó chính là tạo nội dung. Trên đây là mình đã hướng dẫn bạn làm 1 website hoàn toàn miễn phí từ bloger. Các bài viết sau mình sẻ chia sẻ cho các bạn cách thay đổi giao diện, tạo menu, quản lý đường dẫn…vv rất nhiều thứ. Xin chào các bạn chút các bạn online vui vẻ và nhiều bổ ít.

Thiên Hoa Xuân rất mong nhận được đánh giá của bạn. Mời bạn viết đánh giá lên hồ sơ của Thiên Hoa Xuân trên google maps : https://g.page/Thienhoaxuan/review?gm
Hãy để lại bình luận cho bài viết này để mọi người có thể trao đổi cùng bạn.
Kết nối với Thiên Hoa Xuân trên Facebook : https://www.facebook.com/soicodoc.ntb/
Facebook page https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan
Đăng ký kênh youtube miễn phí để nhận thêm nhiều video mới https://www.youtube.com/channel/UCFARuyu7JgQh0I1-ZWT3kXA
Liên hệ : 0937123349 & 0383214786

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.