Hướng dẫn đặt hàng bằng hình thức online

Hướng dẫn đặt hàng trên website: Khi khách hàng xem các bài viết có thể đặt hàng bằng cách để lại đánh giá như hình sau.

Hướng dẩn đặt hàng ảnh minh họa.

Chỉ cần nhập nội dung như thể tích chai + số điện thoại và địa chỉ giao gồm: Số nhà….. đường….. quận…. thành phố. Sau đó khách hàng chỉ cần nhấp vào nút GỬI ĐI. Để Thiên Hoa Xuân nhận được đánh giá của bạn sớm nhất bạn vui lòng bấm ***** .

Đặt hàng trên Facebook : https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan. Chỉ cần gửi tin nhắn đến thiên hoa xuân như thể tích chai + số điện thoại và địa chỉ giao hàng đầy đủ số nhà….. đường….. quận…….. thành phố. Ngay khi nhận được tin nhắn Thiên Hoa Xuân sẻ trả lời quý khách hàng sớm nhất.

Đặt hàng trên ứng dụng Zalo: Từ tài khoản của bạn, bạn có thể gửi lời mời kết bạn đến tài khoản Zalo số điện thoại 0937123349 Tinh Dầu Thiên Hoa Xuân.

Huong dan dat hang tren zalo thien hoa xuan
Trang cá nhân tinh dầu Thiên Hoa Xuân

Để việc nhận hàng và giao hàng đúng theo dự định, quý khách hàng nên đặt hàng trực tiếp từ 2 tài khoản Zalo và Tài khoản Facebook.

Trên đây là những hướng dẫn đặt hàng mua sản phẩm của Thiên Hoa Xuân. Mọi chi tiết thắc mắt vui lòng liên hệ : 0937123349 phục vụ 24/7 Thiên Hoa Xuân xin chân thành cảm ơn.