Hướng dẫn cách kiếm tiền online xem rồi làm ngay

huong dan cach kiem tien online
liệt kê cách kiếm tiền online trên máy tính

Hướng dẫn cách kiếm tiền online đễ tự tạo thu nhập thụ động.

Rất nhiều người hướng dẫn cách kiếm tiền bằng hình thức online. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay thì mình sẽ liệt kê cho bạn tất cả các hình thức. Mà bạn có thể kiếm tiền từ máy tính hoặc điện thoại của bạn những lúc nhàn rỗi.

1: Hướng dẫn cách kiếm tiền từ website.

2: Cách kiếm tiền từ photoshop.

3: Cách kiếm tiền từ youtube.

4: Cách kiếm tiền từ đọc báo online

5: kiếm tiền từ việc bán hàng online.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ website của bạn.

Cach kiem tien tu viec doc bao

Hi nếu bạn là một người thích sáng tạo và thích tạo các nội dung cho người đọc như mình. Thì việc bạn kiếm tiền từ website của chính mình là chuyện đương nhiên rồi. Giống như trang web của mình bạn đã thấy quảng cáo của google đã xuất hiện. Đồng nghĩa với việc mình đã có thu nhập từ trang web của mình rồi đó. Nhưng website không chỉ có doanh thu từ quảng cáo. Mình là một người chuyên sản xuất tinh dầu từ vỏ bưởi nguyên chất. Khi mình viết bài hướng dẫn các bạn làm này kia. Thì các bài viết liên quan đến tinh dầu cũng có thể hiển thị. Nếu bạn đang xem trên máy tính thì mấy bài viết về tinh dầu sẽ bên sidebar. Đó là nguồn doanh thu thứ 2 của mình.

Cách kiếm tiền từ các phần mềm thiết kế như photoshop.

cach kiem tien tu photoshop
Kiếm tiền bằng cách thiết kế bằng phần mềm photoshop hoặc phần mềm thiết kế

Như bạn biết đó photoshop đó là một phần mềm thiết kế ảnh chuyên nghiệp nhất mà mình từng thấy. Tin chắc rằng nếu bạn đã sử dụng photoshop quen rồi. Và bây giờ buộc phải chuyển qua một phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, thì đó là một ngày không mấy đẹp trời với bạn.

Nếu bạn biết sử dụng photoshop thì việc kiếm tiền cũng không quá khó đâu. Bạn có thể thiết kế ảnh bìa trang facebook, chỉnh sửa  ảnh, thiết kế logo…vv. Thật sự mà nói thì photoshop là một phầm mềm khó. Vì vậy việc thiết kế không phải ai cũng làm được. Nếu bạn biết cách sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc thiết kế gia công. Vì hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp thuê người thiết kế ảnh và logo cho họ. Bạn có tin chỉ cần 1 logo thôi là bạn có thể kiếm từ vài trăm đến vài triệu. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế bằng một phần mềm khác tùy sở thích của bạn.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ youtube.

kiem tien bang cach lam mot youtuber
Hãy làm 1 youtuber để kiếm thêm thu nhập

Youtube là một nền tảng kiếm tiền đang hot không phải ở Việt Nam mà cả thế giới. Bạn có thể tạo nội dung bằng cách tự quay video bằng điện thoại rồi đăng tải lên kênh. Hoặc bạn có thể tạo nội dung bằng cách chia sẽ những hiểu biết của bạn như mình. Bằng cách ghi lại các thao tác đã làm trên màng hình máy tính bằng phầm mềm như camtasia. Rồi bạn chia sẽ lại có các fan hâm mộ của mình bạn nhé. Hoặc bạn có thể là 1 kênh chuyên về review sản phẩm cho các trang thương mại.

Cách kiếm tiền từ đọc báo online

huong dan cach kiem tien tu viec doc bao
Đọc báo để khách hàng thấy bạn và biết đến bạn

Có nhiều người đã hướng dẫn cách kiếm tiền online. Tuy nhiên kiếm tiền từ đọc báo chắc bạn đang nghỉ mình đang nói chơi. Nhưng mình nói thật kiếm tiền trực tiếp từ đọc báo thì bạn đừng mơ. Mình sẽ chỉ cho bạn cách có tiền gián tiếp từ việc đọc báo online. Nó sẽ mang doanh thu về cho bạn, với 1 điều là bạn đang bán hàng online. Nếu bạn chưa biết làm thế nào thì hãy xem video mình hướng dẫn tối ưu tài khoản google này nhé.

Kiếm tiền từ việc bán hàng online.

huong dan kiem tien bang hinh thuc ban hang
Kiếm tiền bằng cách bán hàng online ảnh nguồn Thiên Hoa Xuân

Nếu bạn đang làm ở một công ty nào đó và có một thời gian nhàn rỗi thì bạn có thể bán hàng online. Bạn có thể khởi đầu bằng một số vốn nho nhỏ nào đó. Về lâu dài bạn sẽ có một lượng khách hàng đông đảo. Điều này sẽ tạo ra một nguồn thu nhập đáng kể cho gia đình bạn.

Cách kiếm tiền bằng cách viết content.

Content là viết nội dung một cốt chuyện nào đó. Bạn có thể viết gia công cho các đơn vị cần. Một trang web lớn không thể nào đăng tải mỗi tuần chỉ 1 vài bài viết. Có thể họ phải cập nhật hàng giờ và hàng ngày. Vì vậy việc tự tạo content là hoàn toàn không thể. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh và tay nghề gõ bàn phím của mình. Để viết content cho các đơn vị đó.

Bài viết đang được cập nhật thêm nội dung mong các bạn sẽ quay lại sau xin cảm ơn.

Thiên Hoa Xuân trên Facebook : https://www.facebook.com/soicodoc.ntb/

Trang Facebook https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan

Thiên Hoa Xuân rất mong nhận được một lời bình hay 1 đánh giá của bạn trên google maps : Thiên Hoa Xuân: Mỹ Thới 2- Mỹ Hòa -TX Bình Minh-Vĩnh Long

 Đăng ký miễn phí để ủng hộ tiếp động lực cho kênh youtube

https://www.youtube.com/channel/UCFARuyu7JgQh0I1-ZWT3kXA

Liên hệ : 0937123349 & 0383214786 khi bạn cần

Hãy để lại một bình luận cho để mọi người có thể trao đổi cùng bạn.

Thiên Hoa Xuân chúc các bạn online nhiều niềm vui 😊😊😊😊

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.