Hình thức vận chuyển hàng của Thiên Hoa Xuân

Hình thức vận chuyển hàng của Thiên Hoa Xuân gửi khách hàng.


1: Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác, các bạn có thể chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng tại nhà (COD). Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0937123349 hỗ trợ zalo 24/7 . Hỗ trợ trên trang facebook: https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan
Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển mà bạn muốn. Với hình thức này thì bạn sẽ tự liên hệ với nhà xe hoặc hãng đó. Chúng tôi sẽ giao theo hình thức tiện lợi nhất cho bạn và theo bạn yêu cầu của bạn.


2.Thời gian xử lý đơn hàng:


Thường thì thời gian từ khi nhận đơn và gửi hàng từ 6-8 tiếng. Chúng tôi vận chuyển bằng đường bưu điện. Khoảng thời gian hàng đi ở bưu điện là 8h sáng và 12h trưa. Nếu khách hàng đặt hàng sau 10h sáng thì việc giao hàng sẻ rơi vào sáng ngày hôm sau.
Khoảng thời gian nhận hàng: Với khách hàng tại tphcm thì việc nhận hàng khoảng 2 ngày.
Với khách hàng ở Hà Nội thì thời gian nhận hàng từ 3 ngày. Một số đơn hàng có thể gặp trục trặc có thể sẻ mất thêm chút ít thời gian. Nhưng chắc rằng nó sẻ không mất quá lâu.

Lưu ý: Vào khoảng thời gian cao điểm như lễ, tết, đợt khuyến mãi,… Do số lượng khách hàng đông nên chúng tôi phải xử lý đơn hàng theo thứ tự đặt hàng trước và sau.
Trên đây là hình thức vận chuyển của thiên hoa xuân kính gửi tới quý khách hàng