Ghép nhạc vào video thật đơn giản với phần mềm này.

cach ghep nhac vao video

Ghép nhạc vào video hoặc tách âm thanh ra từ video đó. Việc này hết sức dễ dàng với phần mềm máy tính. Hiện tại có rất nhiều phần mềm đảm đương việc này. Giúp chúng ta hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng.

Ở đây tôi đang nói đến phần mềm Camtasia : Camtasia là một phần mềm tốt rất nhiều người sử dụng .

Ngoài việc giúp bạn ghi lại màng hình máy tính thì Camtasia còn giúp các bạn giúp biên tập các video. Cắt ghép âm thanh và loại bỏ âm thanh một cách nhanh chóng nhất. Vậy thì làm thế nào chúng ta có thể sử dụng để tách âm thanh hoặc là ghép âm thanh vào 1 video. Thì trong bài viết hôm nay ai mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ghép hoặc tách tách một âm thanh  vào trong video của mình trước tiên bằng bạn cần phải cài đặt phần mềm camtasia bạn có thể tải TẠI ĐÂY

ghep nhac vao video nhanh

TRƯỚC TIÊN : Sau khi cài đặt xong thì các bạn mở  phần mềm lên sau đó chọn biểu tượng dấu + ngay mũi tên số 1 click chuột phải vào chọn import media . Tiếp sau đó là bạn có thể mở một video mà bạn muốn ghép thêm hoặc tách âm thanh, có trên máy tính của mình lên. Khi video đã có như hình mũi tên thứ 2 thì bạn nhấp chuột phải vào chọn dòng đầu tiên add to timeline at playhead.

Khi màng hình có biểu tượng như hình mũi tên số 3 thì bạn click chuột phải vào rồi chọn separate audio and video.

Sau khi nhấp vào separate audio and video. thì màng hình sẻ hiện thêm Track 2. Nếu bạn muốn bỏ phần âm thanh đó để ghép âm thanh khác vào thì hãy nhấp chuột phải vào track 2 rồi bấm phím Del trên bàn phím để xóa. Đây là bước mình hướng dẫn các bạn tách âm thanh ra khỏi video.

Về phần ghép âm thanh bạn xem làm lại tương tự như nãy giờ bạn đã làm. Cứ tách ra phần nào bạn giữ thì giữ không giữ bạn cứ xóa.

Xem video hướng dẫn chi tiết

Thiên Hoa Xuân rất mong nhận được đánh giá của bạn. Mời bạn viết đánh giá lên hồ sơ của chúng tôi trên google maps  : https://g.page/Thienhoaxuan/review?gm   

Hãy để lại bình luận cho bài viết này để mọi người có thể trao đổi cùng bạn.

Kết nối với Thiên Hoa Xuân trên Facebook : https://www.facebook.com/soicodoc.ntb/

Facebook page  https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan

Đăng ký kênh youtube miễn phí https://www.youtube.com/channel/UCFARuyu7JgQh0I1-ZWT3kXA

  Liên hệ : 0937123349 & 0383214786

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.