Chai đựng tinh dầu giá rẻ dưới 3000đ

Chai đựng tinh dầu giá rẻ chỉ từ 2500đ/1 bộ chai + nút nhỏ giọt +màng đệm

chai 30ml giá 2700đ/1 bộ chai +nút nhỏ giọt+màng đệm

Không đơn giản ngành sản xuất tinh dầu. Mà bất kể lĩnh vực sản xuất hay kinh doanh nào cũng cần chú trọng tới bao bì nhãn mát. Chúng được coi là bộ mặt của sản phẩm, là cái mà người dùng đầu tiên nhìn thấy. Bởi thế chọn những mẫu bao bì đẹp sẽ mang lại những lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp.

Chai đựng tinh dầu sự chọn lựa của bạn

Tinh dầu là sản phẩm làm đẹp từ tự nhiên rất được ưa chuộng. Có nhiều loại tinh dầu và tùy theo từng đơn vị sản xuất. Sẽ có những chai lọ tinh dầu thể tích khác nhau. Lựa chọn chai lọ đựng tinh dầu cũng cần quan tâm tới chất liệu,màu sắc kiểu dáng, giá cả…Với kinh nghiệm sản xuất tinh dầu nhiều năm. Thiên Hoa Xuân luôn lựa chọn chai nâu để đựng tinh dầu.

Chai đựng tinh dầu vì sao phải sử dụng chai tối màu.

Có nhiều mẫu chai tinh dầu trên thị trường.Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là các loại chai lọ thủy tinh. Thủy tinh là chất liệu dày dặn, có độ trơ về mặt hóa học.Chúng có tác dụng ngăn cản ánh nắng mặt trời, phòng Chống oxy hóa .Đảm bảo tinh dầu không bị biến chất. … Nhờ vậy chúng là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chứa đựng các loại tinh dầu. Nhiều người có thể lựa chọn các loại chai lọ thủy tinh tối màu. Vì theo nhiều chuyên gia đánh giá sản phẩm chai tối màu. Giúp ngăn cản tác động của ánh nắng mặt trời hiệu quả hơn hẳn các loại bao bì khác.

Lựa chọn các sản phẩm chai tinh dầu có thiết kế đẹp.Nó sẽ giúp mỗi một sản phẩm, một thương hiệu trở nên nổi bật hơn. Trong số hàng ngàn các sản phẩm cũng như thương hiệu khác trên thị trường. Những mẫu chai tinh dầu đúng chuẩn, ấn tượng.Sẽ giúp khách hàng chú ý tới sản phẩm của bạn. Để tìm hiểu và từ đó kích thích hàng động mua hàng. Mẫu chai đẹp sẽ giúp làm tôn lên giá trị cũng như vẻ đẹp của loại tinh dầu mà chúng chứa đựng.

Liên hệ Thiên hoa xuân để được tư vấn : Facebook thiên hoa xuân

Trở về trang chủ :Thiên hoa xuân việt nam

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.