Cách đổi giao diện trên blogger miễn phí với hàng ngàn giao diện

Nhung cach doi giao dien tren trang blogger ca nhan
thay đổi giao diện trên trang blogger

Cách đổi giao diện trên blogger miễn phí nhanh chóng với hàng ngàn giao diện.

Blogger là một hệ thống phát hành weblog, được Pyra Labs thành lập vào tháng 8 năm 1999. Sau đó được Google mua lại vào tháng 2 năm 2003. Từ đó Blogger.com trở nên miễn phí đối với người sử dụng với hàng ngàn giao diện đẹp và hoàn toàn miễn phí. Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn làm website miễn phí từ blogger rồi. Hôm nay Thiên Hoa Xuân sẻ hướng dẫn các bạn cách đổi giao diện trên Blogger của mình.

Huong dan doi giao dien tren blogger

Để thay đổi giao diện bạn hãy đăng nhập vào trang blogger của mình. Tại đây bên cột phía tay trái bạn hãy bấm vào phần chủ đề. Sau khi vào phần chủ đề thì ngay lập tức có hàng trăm giao diện hiện ra. Bạn có thể tùy chọn để đổi cho trang Blogger của mình bằng cách. Nhấp vào giao diện mà bạn thích rồi nhấp chuột vào chữ áp dụng ở dưới giao diện là xong. Vậy là bạn đã thay đổi giao diện cho trang blogger của mình rồi đó.

Cách 2 đổi giao diện trên trang blog bằng cách tải giao diện từ trang web khác.

Có 1 trang website cũng với hàng ngàn giao diện mà bạn có thể chọn lọc tùy thích. Với trang web này bạn có thể tải về các giao diện theo ý thích của mình. Ý mình đang nói đến btemplates.com ở trang web này bạn có thể tùy chọn giao diện như ý thích của mình như. Mẫu, màu sắc, cột, chủ đề..vv.

Cach doi giao dien tren blogger nhanh va don gian
https://btemplates.com/ là trang web cung cấp hàng nghìn giao diện đẹp cho bạn lựa chọn.

Với trang web này sau khi tải giao diện về với định dạng zip. Bạn hãy mở lên và tìm tới tệp XML trong tệp này có hàng nghìn câu HTML. Bạn hãy coppy toàn bộ bằng cách bấm tổ hợp phím Ctrl + A + C. sau khi coppy xong tệp HTML bạn hãy trở về trang Blogger của mình vào phần chủ đề để đổi giao diện. Khi bạn vào trang thay đổi giao diện, ngay phần giao diện mình đang sử dụng có chữ TÙY CHỈNH. Bạn nhấp vào mũi tên bên phải chữ tùy chỉnh. Sau đó nhấp vào Chỉnh sửa html.

Tại đây bạn hãy bấm tổ hợp Ctrl + A để chọn toàn bộ sau đó bấm delete để xóa HTML của giao diện đang sử dụng. Tiếp theo hãy bấm Ctrl + V để dán toàn bộ tệp HTML mà bạn đã tải về lác nãy. Tiếp đến hãy bấm lưu bên gốc phải màng hình rồi làm mới lại trang. Và rồi xin chúc mừng bạn, bạn đã đổi được giao diện trên trang Blog của mình rồi đó.

Thiên Hoa Xuân rất mong nhận được đánh giá của bạn. Mời bạn viết đánh giá lên hồ sơ của Thiên Hoa Xuân trên google maps : https://g.page/Thienhoaxuan/review?gm
Hãy để lại bình luận cho bài viết này để mọi người có thể trao đổi cùng bạn.
Kết nối với Thiên Hoa Xuân trên Facebook : https://www.facebook.com/soicodoc.ntb/
Facebook page https://www.facebook.com/Tinhdauthienhoaxuan
Đăng ký kênh youtube miễn phí https://www.youtube.com/channel/UCFARuyu7JgQh0I1-ZWT3kXA
Liên hệ : 0937123349 & 0383214786

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.